Dịch vụ lau kính

Posted on Dịch vụ 2104 lượt xem

Dịch vụ lau kính giá rẻ chất lượng tại Bình Dương

Bạn rất thích chọn kính làm chất liệu chính cho bề mặt của ngôi nhà hay công trình nào đó. Bởi vì tính thẩm mỹ, vẻ đẹp tinh tế và sang trọng khác biệt mà nó đem lại. Ngoài độ bền và sự chắc chắc, thì kính còn là vật liệu giúp cho quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công dự án. Đây là điều luôn được mọi người quan tâm và ưu ái hơn.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng,kính cần phải vệ sinh và bảo dưỡng định kì. Không chỉ giúp kính tăng độ bền mà còn giúp kính luôn được sạch đẹp. Thế nhưng làm sao để cho kính sạch sẽ không phả ai cũng làm được. Việc lau kính sao cho sạch đòi hỏi phải có chuyên môn thì mới giải quyết được tận gốc.

Hiểu được những khó khăn cũng như mong muốn của số lượng lớn khách hàng. Dịch vụ lau kính Binhduongco ra đời nhằm giúp mọi người tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh các công trình tòa nhà.. Qua đó giúp quý khách khắc phục tất cả những trường hợp kính bị bẩn, vệ sinh kính sạch như mới..

Dịch vụ của chúng tôi giải quyết các vết bẩn trên tất cả các loại kính. Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ ở các vị trí từ dễ đến khó. Từ dưới thấp cho đến trên cao, từ mặt trong cho đến mặt ngoài của công trình.

Dịch vụ lau kính tòa nhà tại Bình Dương
Dịch vụ lau kính tòa nhà tại Bình Dương

Quy trình khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu cung cấp dịch vụ lau kính của quý khách. Công ty của chúng tôi sẽ có chuyên viên đến khảo sát thực tế và gửi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục hoặc trọn gói.

Khi khách hàng chấp nhận bảng giá và sử dụng dịch vụ này. Công ty chúng tôi sẽ kí hợp đồng và sẽ tiến hành thi công dịch vụ vệ sinh lau kính theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Tuy nhiên, với những công trình lớn hoặc phức tạp, quý khách hàng cần liên hệ với chúng trước từ 3 đến 5 ngày.

Dịch vụ lau kính tòa nhà
Dịch vụ lau kính tòa nhà

Triển khai dịch vụ vệ sinh kính 

Thiết bị và dụng cụ 

– Cây gạt kính với các kích thước 25 – 35 & 45cm ( cấu tạo cây gạt gồm: cán, thanh inox và lưỡi gạt bằng cao su).

– Cây chà kính bao gồm:  một thanh chữ T và bông chà. Bình đựng dung dịch hóa chất chuyên dụng, găng tay cao su. Khăn lau, cây nối, giàn giáo hoặc có thể xe nâng hạ tùy theo công trình)

+ Biển báo: Loại Gắn, treo hoặc dựng tại nơi làm vệ sinh. Nhằm đảm bảo an toàn cho những người di chuyển xung quanh.

+  Hóa chất: làm sạch khung kính- kalen 2207, Hóa chất làm sạch kính – pwoer view. Hóa chất tẩy mốc cho kính – clean bringht 893 hoặc power brite.

Cách làm vệ sinh kính

+ Lắp ráp đầy đủ các thiết bị cần thiết và kiểm tra độ an toàn của chúng.

+ Đặt biển báo.

+ Di chuyển đồ đạc có thể cản trở việc vệ sinh, sau đó phủ bạc che nước.

+ Dùng dao cạo đi các vết sơn hoặc silicon bám trên khung và phần mặt kính.

+ Pha hóa chất làm sạch theo tỉ lệ sao cho thích hợp.

+ Làm sạch các khung kính: bằng cách dùng chổi quét bụi và lau lại bằng khăn len.

+ Làm sạch mặt kính với dung dịch chuyên dụng – power view.

+ Dùng khăn lau ướt kính hoặc có thể  dùng bình xịt trực tiếp lên kính. Sau đó:

Gạt kính: dùng cây gạt để gạt kính.Sau mỗi lần gạt xong dùng khăn khô để lau lưỡi gạt. Sau đó dùng khăn khô lau lại các cạnh của tấm kính, gỡ bỏ bạt che và thu dọn hiện trường sạch sẽ ngay.

Lau kính tòa nhà giá rẻ
Lau kính tòa nhà giá rẻ

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Thanh toán hợp đồng và kết thúc dịch vụ

Quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc báo giá dịch vụ hãy liên hệ với Binhduongco để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *