Giặt thảm

Posted on Dịch vụ 3092 lượt xem

Dịch vụ giặt thảm uy tín giá rẻ tại Bình Dương

Khi chất lượng và tính thẩm mỹ của nhà ở được nâng cao hơn trong cuộc sống. Việc trải thảm nhà là một điều vô cùng phổ biến. Vì nó góp phần làm đẹp và sang trọng cho ngôi nhà, kể cả văn phòng cũng như nơi làm việc.

Dù việc hút bụi vẫn thường xuyên, nhưng sau một thời gian sử dụng bạn cần phải vệ sinh, giặt thảm.. Vì thảm trải sàn là nơi chứa rất nhiều bụi đất. Vi khuẩn cũng như các chất dễ gây dị ứng cho con người. Vì vậy bạn nên giặt thảm thường xuyên để tẩy các vết bẩn, loại bỏ các vi khuẩn nấm mốc bám trên thảm. Bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như nhân viên trong văn phòng, doanh nghiệp..

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Bình Dương
Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Bình Dương

Phương pháp giặt thảm hiệu quả tại nhà

Phương pháp giặt thảm – Carpet Shampoo ( Phục hồi làm sạch thảm)

Là phương pháp loại bỏ đất phía dưới, làm sạch bề mặt thảm. Được biết đến là phương pháp giặt thảm lâu đời nhất nhưng vẫn được sử dụng phổ biến trong hiện tại. Phương pháp này đòi hỏi cao về dung dịch giặt tẩy và chuyên môn cao hơn so với các phương pháp giặt thảm thông thường.

Cách tiến hành như sau:

+ Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị giặt

+ Dọn dẹp mọi vật dụng hoặc thiết bị xung quanh khu vực giặt thảm

+ Hút bụi trên thảm, đồng thời kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dính chặt xuống sàn nhà chưa

+ Chuẩn bị: hóa chất (hóa chất tẩy thảm, hóa chất dung môi hòa tan). Các dụng cụ (bàn chải cầm tay, xô đựng dung môi hóa chất, găng tay cao su, khăn lau, bình xịt tay). Thiết bị (máy chà dơ 175 vòng/phút + mâm bàn chải mềm gắn liền lên máy. Máy hút bụi, máy hút nước, cần hút thảm, mỏ vịt, máy thổi).

Cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Bình Dương

Cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Bình Dương

+ Xử lý vết bẩn cứng đầu bằng hóa chất chuyên dụng

+ Thử hóa chất với thảm, nếu không có phản ứng gì thì tiếp tục cho giặt, để tránh vết bẩn loang ra khi tẩy.

+ Dùng bàn chải tay để chải các góc chân tường, những cạnh góc nơi mà máy không vào đánh được

+ Dùng máy chà sàn và bàn chải giặt thảm chuyên dụng để tiến hành giặt với dung dịch hóa chất đã được pha loãng

+ Sử dụng máy hút nước công nghiệp để hút sạch bụi bẩn và các hóa chất trên bề mặt thảm

+ Sử dụng máy thổi khô để làm khô thảm

Sau Khi thảm được thổi khô thì kê lại đồ đạc giống với ban đầu

Phương pháp giặt thảm Dry powder method ( Giặt khô chuyên dụng)

Đây là phương pháp hầu như không sử dụng đến nước. Sử dụng hóa chất giặt khô chuyên dụng (pha một lượng nhỏ hóa chất tẩy rửa với nước và dung môi). Phun đều lên bề mặt thảm và đợi cho hóa chất ngấm, rồi dùng bàn chải cọ đều để hóa chất thấm sâu hơn.

Dùng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch thảm. Lưu ý việc hút bụi phải thật kỹ trước và sau quá trình giặt thảm. Kiểm tra kỹ lại xem hóa chất hoặc quá trình hút bụi đã được làm kỹ, tránh chất tẩy vây dính ra môi trường.

Ưu điểm của Phương pháp này là không cần sấy khô vì ít nước được sử dụng. Thích hợp cho bảo trì các loại thảm thông thường.

Công ty giặt thảm uy tín
Công ty giặt thảm uy tín

Phương pháp giặt thảm External Extraction ( Làm sạch bằng hơi nước)

Cách làm: Phun một lượng nước nhỏ pha với chất tẩy rửa lên bề mặt thảm. Đợi cho hóa chất ngấm rồi bắt đầu hút khô. Trong phương pháp này, sử dụng nước nóng sẽ mang lại hiệu quả hơn nước lạnh. Tùy vào các thiết bị và chất liệu thảm mà nước nóng có thể lên tới 94 độ. Cần chú ý an toàn khi sử dụng phương pháp này.

Bài viết này là chia sẻ về những phương pháp giặt thảm phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với mỗi loại thảm khác nhau sẽ có cách thực hiện cũng như các loại dung dịch tẩy rửa phù hợp khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tổng vệ sinh thảm trãi sàn mà không có thời gian thực hiện. Hãy nhấn nút liên hệ ngay để được dịch vụ giặt thảm Binhduongco tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *