Đánh bóng sàn bê tông

Posted on Dịch vụ 3865 lượt xem

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ

Hiện nay đánh bóng sàn bê tông là dịch vụ rất phát triển. Bởi từ khi có dịch vụ này đã giúp các công ty, doanh nghiệp hay các nhà máy tiết kiệm chi phí. Vậy đặc điểm loại hình dịch vụ này ra sao ? Giá thành như thế nào ? Bình Dương Co mời bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi sau đây.

Hình ảnh nhân viên đang đánh bóng sàn bê tông
Hình ảnh nhân viên đang đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông là gì

Đánh bóng sàn bê tông là dịch vụ phổ biến tại nhiều địa phương trên khắp các tỉnh thành. Công nghệ này sẽ giúp cho mặt nền nhà xưởng nhẵn mịn, sạch, dễ vệ sinh với độ bền cao cũng như chi phí thấp.

Việc đánh bóng sàn bê tông không chỉ giúp sàn trở nên nhẵn mịn loại bỏ được những điểm lồi lõm trên bề mặt sàn. Mà nó còn giúp hạn chế tối đa khả năng bám bụi của sàn.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn là quy trình được thực hiện theo một quy tắc và trình tự nhất định. Nhờ một quy trình xử lí bài bản như vậy mà việc đánh bóng sàn bê tông trở nên dễ dàng hơn. Giúp đem lại hiệu quả cao nhất trong lúc thi công. Quy trình này thường được chia thành 5 bước:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mài phẳng sàn bê tông, xử lý các điểm gồ ghề trên bề mặt sàn.

Bước 2: Tiếp theo bạn nên mài thật kĩ để tạo độ nhẵn cho sàn.

Bước 3: Sau khi đã mài nhẵn sàn bê tông, bạn phải làm tăng độ cứng cho sàn bằng cách sử dụng hoá chất.

Bước 4: Tiếp theo bạn tiến hành đánh bóng sàn bê tông với công nghệ đánh bóng cao cấp cùng đĩa mài phù hợp.

Bước 5: Bước cuối cùng và quan trọng nhất trong quy trình này là kiểm tra, xử lý và khắc phục những lỗi chưa hoàn thiện của công trình. Khi đã hoàn thành 5 bước trên thì bạn có thể bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Máy đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng
Máy đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Những lưu ý khi đánh bóng sàn bê tông

Để đánh bóng sàn bê tông chuẩn bạn cần phải kiểm tra mặt sàn bê tông để xác định được những điểm gồ ghề. Bạn cũng phải nhận biết được đặc điểm của mỗi loại bề mặt sàn. Xem chúng được xây dựng từ loại vật liệu nào ? Để có thể lên kế hoạch trước khi thi công đánh bóng sàn.

Ngoài ra bạn phải tìm hiểu những công việc thi công khác bởi nó sẽ tác động đến màu sắc của bề mặt sàn bê tông và khiến sàn không đều màu, mất đi tính thẩm mỹ trong lúc thi công.

Một điều đặc biệt lưu ý là bạn phải chắc chắn và cẩn trọng trong các bước thực hiện. Vì chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đến kết quả của quá trình thi công. Rất khó để khắc phục nếu không đủ chuyên môn.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông trọn gói

Bình Dương Co là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông uy tín. Với đội ngũ nhân viên đều có kiến thức về vật liệu xây dựng và quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng. Tất cả đều được trang bị dụng cụ hiện đại và có tay nghề cao. Giúp cho việc thi công đánh bóng sàn bê tông hiệu quả nhanh chóng.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng
Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thường phụ thuộc vào diện tích cũng như độ khó bề mặt nhà xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Bình Dương Co hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cũng như giá thành cho quý khách tại Bình Dương. Đặc biệt với những khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ đánh bóng sàn của chúng tôi

+ Cam kết chất lượng hơn cả mong đợi

+ Thời gian thi công nhanh

+ Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

+ Luôn luôn phục vụ quý khách hàng cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Thông tin liên hệ theo địa chỉ :

Điện thoại: 0274.999.7779

Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com

Web: binhduongco.com – vesinhnhaxuong.com.vn

Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Trỗi, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *