Vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Posted on Dịch vụ 2368 lượt xem

Quý khách hàng đang phân vân không biết tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước, vesinhbinhphuoc.com chúng tôi có thể cam kết tới quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhanh chóng, gọn gàng với chi phí phù hợp. 

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng 

Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay là quản lý trực tiếp nhà xưởng, thì phải luôn để ý tới việc tổng vệ sinh nhà xưởng. 

Tổng vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ giúp cho máy móc được tăng tuổi thọ, sử dụng lâu bền, đồng thời kiểm tra và loại bỏ những nguy cơ gây hại đến sức khỏe người lao động. 

Đảm bảo an toàn cho nhà xưởng

Nếu nhà xưởng để lâu ngày không thực hiện vệ sinh sẽ dễ tích tụ bụi bẩn, không chỉ ở trần nhà xưởng mà còn ở máy móc, đường ống…, thậm chí là nơi lưu trữ hàng hóa. 

Nếu như thời gian dài không vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới việc vận hành máy móc, thậm chí sẽ gây trở ngại trong công tác phòng cháy chữa cháy. 

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương đảm bảo an toàn cho nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương đảm bảo an toàn cho nhà xưởng

Bởi vì khi bụi bẩn, dầu máy bám lâu ngày sẽ dễ gây ra nguy hiểm, nhất là những vị trí gần với mạch điện, dễ tạo điều kiện cho lửa lan nhanh khi xảy ra chập điện hoặc tai nạn hỏa hoạn. 

Không chỉ thế, kiểm tra và vệ sinh thường xuyên nhanh chóng phát hiện ra những vị trí cần phải sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn cho nhà xưởng trong quá trình sử dụng.

Giữ thẩm mỹ và giúp nhà xưởng sạch, nâng cao chất lượng hàng hóa 

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ giúp cho nhà xưởng luôn sạch, tạo điều kiện để hàng hóa, thực phẩm được giữ vệ sinh. 

Hơn nữa, yếu tố này cũng được vô số đối tác và nhà đầu tư quan tâm, nếu như nhìn vào chỉ thấy một nhà xưởng bám đầy bụi sẽ làm cho mọi người thấy khó chịu. Khi đó điều đầu tiên mà họ nghĩ tới là công tác vệ sinh kém, ý thức giữ gìn vệ sinh không được đề cao. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với những nhà xưởng cất giữ thực phẩm. 

Hàng hóa được cất giữ trong điều kiện nhà xưởng sạch sẽ sẽ đảm bảo chất lượng, không bị các tác nhân gây hại tấn công. Không chỉ vậy mà nguyên liệu cũng được đảm bảo an toàn trước khi đưa vào quá trình sản xuất. 

Đồng thời giúp cho việc ý thức vệ sinh được đề cao hơn nữa còn giúp cho công nhân có thể có tâm trạng làm việc thoải mái hơn. 

Tiết kiệm chi phí sửa chữa về lâu dài 

Dọn dẹp và làm sạch nhà xưởng kịp thời sẽ giúp đảm bảo máy móc, sàn nhà và đồ dùng trong nhà xưởng được sạch sẽ, an toàn. Vì thế mà hạn chế tình trạng đồ đạc đột nhiên hư hỏng và phải bỏ chi phí để đầu tư cái mới. 

Vệ sinh sàn nhà xưởng đảm bảo tính an toàn và sử dụng lâu dài
Vệ sinh sàn nhà xưởng đảm bảo tính an toàn và sử dụng lâu dài

Những hạng mục thực hiện vệ sinh khi vệ sinh nhà xưởng Bình Phước được phân bố làm từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới rõ ràng. Sàn nhà cũng được đánh, phủ bóng để tăng tuổi thọ sàn. 

Vì vậy mà bạn có thể an tâm sử dụng, thực hiện công cuộc sản xuất, vận chuyển hàng hóa mà không phải lo lắng nhiều. 

Những hạng mục cần thực hiện thi công khi vệ sinh nhà xưởng 

Những hạng mục quan trọng cần thực hiện khi thi công vệ sinh nhà xưởng. 

Vệ sinh trần nhà xưởng

Đây là vị trí bám bụi và ít được để ý tới, cũng là nơi tập trung các đường dây điện, đường dẫn nước, lỗ thông gió. 

Cần phải vệ sinh định kỳ, làm sạch và khi vệ sinh cần có thiết bị hoặc dụng cụ thích hợp để có thể vệ sinh nhanh chóng và gọn gàng nhất. 

Nhất là những vị trí như góc tường, hoặc nơi có trụ chống, đường dây điện… 

Vệ sinh sàn nhà xưởng 

Sàn nhà xưởng là lối đi, để hàng và thường xuyên có lượng lớn công nhân qua lại cũng như là sử dụng những thiết bị đẩy hàng khá nhiều. 

Sử dụng trong thời gian dài thì bụi bẩn, rác có kích thước bé sẽ bám dưới sàn, chưa kể dưới tác dụng của ma sát mà sàn nhà sẽ dễ trơn trượt hơn. 

Vệ sinh sàn nhà xưởng
Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng sẽ giúp cho sàn nhà được chắc chắn hơn, làm sạch, phủ bóng sàn giúp sàn có độ bóng nhất định nhưng không gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển. 

Vì thế mà quá trình vận chuyển hàng hóa có thể được đảm bảo hơn, sàn có thể sử dụng lâu hơn, không bị nứt, lõm, bể…

Vệ sinh đường dẫn nước, máng điện, vách nhà xưởng 

Bằng việc vệ sinh những vị trí như thế này, sẽ giúp cho nhà xưởng được an toàn hơn, máy móc dễ vận hành, môi trường không khí cũng sạch hơn khi vách nhà xưởng được  làm sạch. 

Tương tự thì vách nhà xưởng cũng sẽ được trùng tu sửa chữa lại, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng. 

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng cũ 

Vệ sinh lớp ngoài, loại bỏ những rác có kích thước lớn bám trên mái tôn, để mái nhà xưởng sạch sẽ và có thời gian sử dụng lâu hơn. 

Tránh trường hợp mái tôn nhà xưởng cũ bị hư hỏng, làm ảnh hưởng tới máy móc, sản phẩm chất bên trong nhà xưởng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước 

Công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương chúng tôi chuyên thực hiện vệ sinh nhà xưởng, dù là công trình mới xây dựng xong hay nhà xưởng đã qua thời gian dài sử dụng chúng tôi cũng có thể đảm bảo bảo dưỡng và làm sạch. 

Dịch vụ của chúng tôi uy tín và từng hợp tác với nhiều đối tác lớn, được đánh giá cao về độ an toàn, uy tín và giá cả hợp lý. Tất cả đều được tạo thành bởi những yếu tố sau đây.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo 

Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc lâu năm, hiểu rõ được những vị trí quan trọng cần chú ý trong quá trình vệ sinh nhà xưởng Bình Phước. 

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp
Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, đảm bảo tay nghề kỹ càng không vệ sinh qua loa như vậy có thể cam kết nhà xưởng sạch sẽ, an toàn. 

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, tiếp nhận ý kiến khách hàng nhanh chóng. Nhân viên tư vấn của đơn vị chúng tôi nhanh nhạy và tư vấn kịp thời, lên thời gian vệ sinh nhanh chóng, hợp lý. 

Kết hợp máy móc, hóa chất chuyên dùng

Với diện tích lớn như nhà xưởng thì khi thực hiện vệ sinh thủ công sẽ gặp không ít khó khăn. Vì vậy mà chúng tôi luôn kết hợp đầu tư vào máy móc, hóa chất để giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn, an toàn. 

Đặc biệt là những công tác loại bỏ sơn, vữa còn bám lại sau quá trình xây dựng hay là vết dầu, nhớt bám lâu ngày, bụi bẩn trên cao, đánh bóng sàn… 

Máy móc và hóa chất được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng công trình, gia tăng hiệu quả khi vệ sinh nhà xưởng, nhanh chóng loại bỏ vết bẩn. 

Quy trình làm việc chặt chẽ 

Đây là yếu tố quan trọng, thể hiện được sự tổ chức hợp lý của chúng tôi. Quy trình làm việc rõ ràng thì mới có thể đảm bảo được tiến độ vệ sinh, không mất thời gian, phân bổ sử dụng máy móc, hóa chất sao cho hợp lý. 

Phân công công việc vệ sinh nhà xưởng
Phân công công việc vệ sinh nhà xưởng

Không chỉ vậy mà còn giữ an toàn cho nhân viên trong quá trình làm vệ sinh, lại còn dễ dàng quản lý những công việc cần làm khi vệ sinh nhà xưởng, nhanh chóng kiểm tra và thực hiện vệ sinh lại theo yêu cầu của khách hàng (nếu có). 

Chính sách giá cả và bảo hiểm hợp lý

Chính sách báo giá rõ ràng, nhanh gọn kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Tùy theo yêu cầu của khách hàng về sử dụng vệ sinh nhà xưởng mà chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau. 

Tất cả đảm bảo sẽ tư vấn rõ ràng cho khách hàng, không chỉ vậy mà còn đưa ra những gợi ý dịch vụ phù hợp. 

Khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh, kiểm tra và bàn giao công trình còn thực hiện chính sách hỗ trợ khách hàng nếu có sai sót trong quá trình thực hiện dịch vụ. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại vesinhbinhphuoc.com

Quy trình cơ bản khi vệ sinh nhà xưởng 

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng 

Làm sạch trần nhà xưởng yêu cầu dùng nhiều dụng cụ lau dọn để làm sạch mạng nhện, bụi bẩn. Đồng thời còn phải đảm bảo khử mùi, phát hiện kịp thời những tác nhân gây hại hoặc nguy cơ ở trên trần nhà xưởng. 

Chúng tôi luôn chú ý trang bị thêm những trang bị an toàn như xe nâng, mũ và quần áo bảo hộ.

Bước 2: Dọn dẹp và sắp xếp các thiết bị máy móc 

Máy móc khi vệ sinh phải chú ý bề mặt, vị trí bên dưới, xung quanh để tránh cho chuột, gián làm tổ. 

Đồng thời làm sạch dầu, mỡ bám xung quanh để máy vận hành tốt hơn. Và mỗi loại máy móc ghi làm vệ sinh cũng cần chú ý. Có thể tham khảo thêm thông tin từ công nhân nhà xưởng để đảm bảo an toàn khi vệ sinh cũng như là không làm hỏng hóc máy móc. 

Bước 3: Vệ sinh và đánh bóng sàn nhà

Trước tiên nên loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt, sau đó tiến hành đánh bóng sàn với máy chuyên dụng. 

Tùy theo chất liệu sàn là gì thì công đoạn này sẽ có chú ý riêng khác nhau như sàn gỗ, sàn xi măng, sàn đá…

Nên tìm hiểu và chọn lựa hóa chất thích hợp và dùng máy đánh bóng an toàn, nâng cao chất lượng sàn. 

Bước 4: Kiểm tra tổng thể khu vực vệ sinh 

Cuối cùng kiểm tra toàn bộ nhà xưởng để xem xét cẩn thận những vị trí quan trọng và cần phải vệ sinh lại vị trí nào, đảm bảo cho toàn nhà xưởng đều được vệ sinh sạch sẽ. 

Kiểm tra và bàn giao 
Kiểm tra và bàn giao

Và bàn giao công trình cho khách hàng, thanh lý hợp đồng vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Những điều cần lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng 

Để việc vệ sinh dọn dẹp đạt được kết quả như ý thì khi vệ sinh nhà xưởng cần phải chú ý tới những điều như sau 

Đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh, tức là cần phải có đồ bảo hộ khi vệ sinh ở những vị trí nguy hiểm, có độ cao lớn hoặc là không có vật bám trụ. Ngoài ra còn phải chú ý tới pha chế, sử dụng hóa chất trong quá trình vệ sinh. 

Nhân viên phải được đào tạo và có kiến thức về vấn đề vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng. Ngoài ra với những trang thiết bị được sử dụng cũng cần phải có hướng dẫn rõ ràng. 

Khoanh vùng cần thực hiện vệ sinh, trong khu vực chỉ có những người có nghĩa vụ thực hiện công việc, những người không có phận sự miễn vào. 

Cất giữ hóa chất đúng nơi quy định, khi cần thì lấy ra sử dụng và khi vệ sinh cần phải lên kế hoạch dọn dẹp và di tản công nhân. 

Trên đây là những thông tin mà khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi

Thông tin chi tiết liên hệ chi tiết

  • Điện thoại: 0274.999.7779
  • Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com
  • Web: binhduongco.com – vesinhnhaxuong.com.vn
  • Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Trỗi, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *