Thi Công Sơn Epoxy Bình Phước

Posted on Dịch vụ 2461 lượt xem

Hiện nay dịch vụ thi công sơn Epoxy Bình Phước đang được ứng dụng rộng rãi trong điều kiện nhu cầu thị trường cao. Sơn Epoxy sàn mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho công trình nhà cửa, trung tâm thương mại… vệ sinh Bình Phước tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn an toàn, chất lượng với giá thành hợp lý. 

Sơn Epoxy là gì? 

Sơn Epoxy là dung môi với 2 thành phần riêng biệt, là chất hỗ trợ nhau khi thực hiện thi công sơn sàn epoxy. Và dịch vụ thi công sơn epoxy Bình Phước là việc sử dụng những vật liệu gốc nhựa composite để bảo vệ bề mặt sàn. 

Như chúng ta đã biết thì sàn nhà qua thời gian dài sử dụng, đi lại, kéo đồ vật và tạo lực ma sát sẽ khiến chúng bị giảm đi độ bền, mất đi vẻ đẹp ban đầu. 

Việc sơn epoxy sẽ giúp sàn nhà cải thiện vẻ ngoài, lớp sơn này có chứa các phân tử chống nước vô cùng tốt. Hơn nữa khả năng bám dính cũng vô cùng tuyệt vời, đảm bảo tính bền, dẻo dai. 

Ứng dụng sơn Epoxy rộng rãi hiện nay
Ứng dụng sơn Epoxy rộng rãi hiện nay

Ứng dụng thi công sơn Epoxy hiện nay khá rộng rãi, không chỉ đơn giản bảo vệ sàn nhà mà còn là chất liệu gắn kết, sử dụng trên những đồ vật khác nhau để hạn chế thấm nước. 

Và với những ưu điểm như vậy mà tới thời điểm hiện nay vẫn chưa có thể tìm được vật liệu nào dùng thay thế cho loại này.

Hiện nay có hai phương pháp sơn epoxy là sơn hệ lăn và tự san phẳng, tùy theo đặc điểm của sàn, tường cần sơn thì sẽ áp dụng phương pháp khác nhau và sẽ có giá thành thi công khác nhau. Nhưng nhờ vào những tiện ích mà vật liệu này mang lại, hiện nay đã có không ít cơ sở thực hiện dịch vụ thi công sơn epoxy nổi lên. 

Vì thế mà công việc ứng dụng sơn Epoxy cũng được coi trọng và để ý. Những đồ vật được kết hợp giữa phụ gia, hóa chất sơn sàn epoxy sẽ có độ bóng nhất định, như thế sẽ giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn, cũng hạn chế việc bám bẩn bề mặt. 

Lợi ích của việc thi công sơn Epoxy 

Những ưu điểm khi thực hiện dịch vụ thi công sơn epoxy Bình Phước có thể làm bạn ngạc nhiên về độ bền, thẩm mỹ cũng như là tiết kiệm chi phí lâu dài như sau. 

Lợi ích mà chúng tôi nêu ra dưới đây đều nhờ những thành phần hoạt chất epoxy, mang tới nhiều lợi ích và có tính ứng dụng cao 

Sàn nhà chống thấm khi thi công sơn Epoxy

Khi thi công sơn epoxy, sàn nhà sẽ được bao phủ bởi các lớp sơn khác nhau nên có khả năng kháng nước. 

Dù trong điều kiện ẩm ướt thì chất liệu sàn cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, nhất là đối với sàn gỗ, một vật liệu dễ chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như mục, ăn mòn, ẩm mốc… 

Dịch vụ thi công sơn epoxy Bình Phước giúp sàn đạt độ chống thấm nhất định
Dịch vụ thi công sơn epoxy Bình Phước giúp sàn đạt độ chống thấm nhất định

Không chỉ áp dụng cho sàn mà còn áp dụng trên tường, thành bể bơi để hạn chế sự bào mòn của nước. 

Thi công sơn Epoxy hạn chế trơn trượt 

Một trong những lợi ích không thể bỏ qua, dịch vụ thi công sơn epoxy Bình Phước của vesinhbinhphuoc.com chúng tôi đảm bảo có thể gia tăng độ ma sát trên bề mặt sàn. 

Khi đó thì việc di chuyển hàng hóa hay đi lại hoặc sử dụng các phương tiện trong nhà xưởng, hành lang sẽ không phải gặp phải khó khăn, nguy hiểm; đặc biệt nhất là những vị trí dốc, có khả năng trượt cao. 

Hạn chế mài mòn và bám bẩn

Nhờ thành phần có liên kết benzen bền chắc, nên sinh ra tính năng kháng hóa chất cho sơn epoxy. 

Thực hiện thi công sơn epoxy cũng sẽ tạo thêm cơ hội gia cố thêm sức mạnh cho sàn. Tránh bị các tác nhân như bụi bẩn bám lâu hoặc chất hóa học làm thay đổi tính chất sàn. Nhất là đối với những sàn ở nơi nhà kho vận chuyển hóa chất, hoặc là hồ chứa… 

Không chỉ hạn chế được bụi bẩn mà còn hạn chế tính bào mòn do di chuyển và sử dụng lâu ngày. Vừa giữ được sự an toàn cho sức khỏe con người vừa đảm bảo được chi phí bảo dưỡng. 

Sàn có khả năng chịu lực tốt hơn

Với lớp sơn phủ epoxy khi phủ lên sàn, giúp sản tăng khả năng chịu tải trọng lên 2-3 lần. Đặc biệt đối với sàn nhà xưởng máy móc, hàng hóa nơi có nhiều xe lớn ra vào và vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn. 

Sơn epoxy cho sàn để gia cố khả năng chịu tại trọng lớn
Sơn epoxy cho sàn để gia cố khả năng chịu tại trọng lớn

Những chủ doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh có kho hàng lớn, và lượng xe tải lớn thường xuyên ra vào thường xe đau đầu với vấn đề sàn có khả năng chịu tải trọng thấp. Và vừa hay dịch vụ thi công sơn epoxy Bình Phước chúng tôi có khả năng đáp ứng tốt. 

Giúp sàn được bảo vệ tốt hơn, hạn chế bị ảnh hưởng từ những va chạm mạnh trên bề mặt sàn. 

Tăng độ thẩm mỹ 

Ngoài ra còn một lợi ích nữa từ việc thi công sơn epoxy mà bạn có lẽ chưa biết. Khi thi công bạn có thể lựa chọn sơn sàn với nhiều màu sắc khác nhau. 

Nhờ có độ bóng kết hợp thêm với màu sắc đa dạng, vừa có thể chia khu vực sàn ra để dễ phân biệt, màu bền lại dễ dàng lau chùi, quan trọng là còn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn. 

Ưu điểm này có thể được ứng dụng vào những sàn bê tông, đá… các loại ở những nơi đông người qua lại như trung tâm thương mại… 

Dịch vụ thi công sơn Epoxy Bình Phước – vesinhbinhphuoc.com

Dịch vụ thi công sơn Epoxy Bình Phước tại cơ sở vesinhbinhphuoc.com là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và được đánh giá cao bởi nhiều đối tác lớn mà chúng tôi đã hợp tác trước đó. 

Chúng tôi chuyên nhận thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các công trình lớn, thi công sơn epoxy với giá cả hợp lý. 

Đội ngũ thi công vesinhbinhphuoc.com chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công vesinhbinhphuoc.com chuyên nghiệp

Để thực hiện được những điều này chúng tôi đầu tư vào đội ngũ nhân viên, dụng cụ thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại cùng với hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. 

Không chỉ vậy quy trình khi thực hiện thi công sơn epoxy được đảm bảo, từ việc làm vệ sinh sàn sạch sẽ, mài mịn và tăng cứng sàn. Như thế sẽ đảm bảo được chất lượng khi sơn epoxy lên bề mặt sàn nhà, vách tường. 

Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Thi công sơn sàn theo đúng mục đích sử dụng để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng về sau này. 

Quá trình thi công sơn Epoxy Bình Phước

Dịch vụ thi công của chúng tôi có thể thay đổi linh hoạt, bởi vì mỗi sàn của mỗi công trình khác nhau sẽ có đặc điểm khác nhau cũng như là mục đích sử dụng. 

Nếu như sàn không phải chịu trọng tải lớn thì sẽ sử dụng phương pháp thi công khác, và hiện chúng tôi áp dụng 2 phương án thi công. 

  • Sơn nền epoxy hệ lăn: yêu cầu phải có 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt và độ dày khoảng 0,12mm cho tới 0,15 mm
  • Sơn nên hệ đổ: yêu cầu có 1 lớp lót, 1 lớp sơn đệm và 1 lớp phủ trên bề mặt và dày gấp 10 lần sơn nền epoxy hệ lăn. 

Tuy khác nhau là vậy nhưng khi thực hiện sơn sàn cũng cần phải chú ý tới những bước cơ bản như sau

Bước 1: Vệ sinh, hút bụi và mài sàn 

Vệ sinh và làm sạch bụi bẩn bề mặt sàn là điều quan trọng cần phải làm. Như vậy thì tới bước đánh bóng, mài sàn sẽ không gặp khó khăn và không làm ảnh hưởng tới chất lượng sàn.

Để lớp sơn epoxy đạt được độ tinh tế và chất lượng như mong muốn, thì cần mài và làm bóng sàn.

Hút bụi sàn với máy hút bụi công nghiệp
Hút bụi sàn với máy hút bụi công nghiệp

Nên thu dọn rác có kích thước lớn trước, tiếp đến là tiến hành dùng máy hút bụi công nghiệp để dọn bụi bề mặt với số lượng lớn. 

Sau đó thì sử dụng tới máy mài công nghiệp cùng đĩa mài thích hợp để mài sàn, cho tới khi đạt độ mịn cần thiết. 

Bước 2: Sơn lót và làm phẳng bề mặt sàn

Sơn lót là bước quan trọng cho cả hai phương án sơn nền epoxy, khi thực hiện sơn lót nên chú ý thời gian, đặc tính của nền để sử dụng phương pháp sơn hiệu quả. 

Bước 3: Thi công sơn phủ epoxy bề mặt sàn 

Tiếp đến là bước sơn phủ bề mặt, tùy theo sơn tự phẳng hoặc sơn hệ đổ mà đổ 1 hoặc 2 lớp phủ. 

Hình 6. Phủ sơn epoxy lên bề mặt sàn

Mỗi lớp phủ đều có độ dày khác nhau để phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau. 

Thi công sơn Epoxy thì bao lâu sẽ khô?

Vì độ dày của mỗi lớp sơn phủ epoxy trên mặt sàn sẽ khác nhau nên thời gian để lớp sơn khô sẽ khác nhau. 

Không chỉ vậy, thời gian để sơn khô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: 

  • Diện tích thi công 
  • Tình trạng của mặt sàn và điều kiện xung quanh như không khí, độ ẩm 
  • Phương án thi công 

Do đó mà nếu khách hàng muốn biết được khi nào sàn epoxy sẽ khô hoàn toàn thì còn phải để đội ngũ thi công sơn epoxy Bình Phước chúng tôi tiến hành kiểm tra, khảo sát thực tế thì mới cho ra được câu trả lời phù hợp. 

Và để có thể đạt được độ khô hoàn toàn, người và xe đi vào không quan tâm tới tải trọng, va đập thì khoảng 7 ngày. Còn trước đó thì nên chú ý những hoạt động di chuyển nhẹ, tránh va đập và xe có tải trọng quá lớn. 

Nếu không lớp sơn epoxy khi đó sẽ có thể không đạt được yêu cầu mà khách hàng mong muốn. 

Báo giá thi công sơn epoxy Bình Phước

Giá thi công sơn epoxy Bình Phước bao nhiêu là vấn đề được nhiều khách hàng để ý và yêu cầu tư vấn tại vesinhbinhphuoc.com

Thực tế để dự trù chính xác chi phí cho dịch vụ thi công này thì cần phải xem xét tới nhiều yếu tố khác nhau như 

Tình trạng của bề mặt sàn khi đó, tần suất sử dụng sàn và hoạt động thường xuyên trên mặt sàn ra sao. 

Nếu như sàn bị xuống cấp quá nặng, bề mặt xuất hiện nhiều khuyết điểm không còn nguyên vẹn như trước. Thì trước hết cần tu bổ lại sàn và công đoạn này cần khá nhiều thời gian, công sức. Sau đó mới có thể bắt đầu sơn epoxy, vì thế mà giá cả sẽ khác so với sàn chỉ hư hại nhẹ ở bề mặt. 

Khảo sát công trình trước khi sơn epoxy
Khảo sát công trình trước khi sơn epoxy

Với sàn yêu cầu có tải trọng lớn để tiện trong việc di chuyển hàng, xe tải lớn di chuyển trên bề mặt. Khi thi công sẽ phải phủ lớp sơn bề mặt dày hơn bình thường, khi đó chi phí sẽ tăng theo độ dày của sàn. 

Ngoài ra còn chưa kể tới nơi phân phối và giá cả của hãng sơn epoxy mà khách hàng muốn sử dụng. Với thương hiệu cao cấp giá sơn epoxy đương nhiên sẽ không rẻ, sự chênh lệch về vật liệu sử dụng cũng sẽ tạo ra sự chênh lệch giá cả khi thi hành dịch vụ. 

Những điều cần chú ý trước khi thi công sơn epoxy

Dưới đây là một vài chia sẻ từ dịch vụ thi công sơn epoxy Bình Phước của chúng tôi, để mọi người có thể nắm được một vài điểm quan trọng khi sơn sàn epoxy. 

Trước khi sơn cần phải vệ sinh sàn sạch sẽ, dọn bụi bẩn và rác có kích thước nhỏ để hạn chế gặp phải những sự cố, khó khăn trong quá trình sơn sàn. 

Có thể kết hợp với những thiết bị làm khô để thúc đẩy quá trình khô sàn, đồng thời cũng giảm được độ ẩm của sàn, những thao tác sau đó có thể được đẩy nhanh hơn. 

Đồng thời phải đảm bảo thi công và xử lý cẩn thận bề mặt sàn nhà xưởng, trung tâm mua sắm… trước khi sơn. 

Kiểm tra độ ẩm và sử dụng sơn epoxy phù hợp với tình trạng sàn, như thế mới có thể đảm bảo về sự liên kết giữa sàn và lớp sơn phủ, để giúp cho thành phẩm đạt hiệu quả như mong muốn và không xảy ra tình trạng sàn bị phồng. 

Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và báo giá thì khách hàng có thể liên hệ ngay tới:

Thông tin chi tiết liên hệ tới vesinhbinhphuoc.com

  • Điện thoại: 0274.999.7779
  • Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com
  • Web: binhduongco.com – vesinhnhaxuong.com.vn
  • Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Trỗi, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *