Phủ bóng sàn

Posted on Dịch vụ 2346 lượt xem

Dịch vụ phủ bóng sàn nhà xưởng uy tín giá rẻ tại Bình Dương

Sàn nhà xưởng là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất hàng ngày của doanh nghiệp. Việc vệ sinh và phủ bóng sàn rất quan trọng để bảo vệ sức khoẻ cũng như hiệu xuất lao động của toàn bộ công nhân viên. Một trong những hạng mục thi công giúp đảm bảo chất lượng nhà xưởng đó là phủ bóng sàn bê tông.

Phủ bóng sàn nhà xưởng
Phủ bóng sàn nhà xưởng

Các loại sàn nhà xưởng biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn khác nhau như:

Sàn đá gạch gồm các sàn đá tự nhiên như đá granite, đá marble. Đá nhân tạo hay gạch granite, gạch terrazzo, gạch granite, …

Sàn gỗ có hai loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa bao gồm sàn Vinyl, cao su, Epoxy…

Tùy vào chất liệu mà quy trình phủ bóng sàn được thi công theo những công đoạn khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản phủ bóng sàn đều được sử dụng các hóa chất công nghiệp và các loại máy chà sàn hiện đại. Dịch vụ này có được thực hiện thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

Quy trình phủ bóng sàn nhà Vinyl

Sàn nhựa Vinyl là một trong những loại sàn được ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vật liệu này dễ dàng thi công bảo dưỡng với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng cũng như độ bền cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn cần phải chăm sóc cẩn thận. Để không xảy ra tình trạng mặt sàn bong keo và hư hỏng do sự thay đổi thời tiết. Dưới đây là các bước để phủ bóng sàn Vinyl :

Bước 1 : Vệ sinh sàn nhà Vinyl

Để lớp phủ bóng đạt chất lượng tốt nhất, bạn phải vệ sinh sàn thật kỹ. Chắc chắn không còn bất kỳ hạt bụi hay vết bẩn nào. Sau khi đã quét và lau sàn sạch sẽ, bạn cần để sàn thật khô.

Bước 2 : Phủ bóng sàn nhà Vinyl

Để phủ bóng sàn chúng ta dùng cây lau sàn hoặc cây lăn sơn để thấm dung dịch phủ bóng. Bạn chỉ phủ bóng một lượng vừa đủ, mỏng và đều khắp toàn bộ bề mặt sàn. Sau đó để khô trong thời gian 30 phút. Lưu ý để sàn bóng đều và đẹp, bạn cần phủ ít nhất ba lớp lên toàn bộ bề mặt sàn. Mỗi lần phủ phải cách nhau ít nhất 30 phút. Nếu vị trí nào thường xuyên đi lại thì có thể phủ nhiều lớp hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ phủ bóng sàn nhà xưởng tại Bình Dương
Dịch vụ phủ bóng sàn nhà xưởng tại Bình Dương

Quy trình phủ bóng sàn nhà gỗ

Chăm sóc sàn nhà gỗ thường xuyên sẽ giúp đảm bảo độ bền sáng và sạch đẹp. Vì vậy khoảng nửa năm bạn nên phủ bóng sàn gỗ một lần để giúp sàn luôn sáng bóng như mới và giữ được màu cho sàn gỗ. Dưới đây là các bước để phủ bóng sàn gỗ :

Bước 1 : Đầu tiên bạn sử dụng máy hút bụi chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn dính trên bề mặt sàn.

Bước 2 : Sau khi đã làm sạch sàn, bạn gỡ các lớp sàn cũ bằng hóa chất chuyên dụng. Dùng máy đánh bóng sàn với tốc độ vừa phải để bóc lớp phủ sàn cũ.

Bước 3 : Sử dụng máy hút có công suất lớn để hút nước và hóa chất ở trên bề mặt sàn gỗ.

Bước 4 : Sử dụng đồ dùng để vắt giẻ và hóa chất để đánh bóng sàn.

Bước 5 : Chờ cho bề mặt sàn gỗ thật khô rồi dùng máy phủ bóng trên toàn bộ bề mặt sàn.

Bước 6 : Sau khi mặt sàn đã sạch bóng thì kết thúc quá trình phủ bóng sàn gỗ.

Bước 7 : Trong khoảng 3 tháng sau đi phủ bóng nếu sàn gỗ có dấu hiệu mờ thì lại tiếp tục phủ bóng sàn để sàn luôn được như mới.

Dịch vụ phủ bóng sàn nhà xưởng uy tín giá rẻ
Dịch vụ phủ bóng sàn nhà xưởng uy tín giá rẻ

Quy trình phủ bóng sàn đá hay sàn gạch cũng tương tự như thi công phủ bóng sàn gỗ. Tuy nhiên, để giúp sàn luôn sáng bóng và sạch đẹp khách hàng nên sử dụng thêm hóa chất bảo dưỡng sàn nhà. Mọi thông tin tư vấn dịch vụ quý khách hàng liên hệ theo hotline 0946 469 797.

Vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *