Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Posted on Dịch vụ 3233 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín chất lượng tại Bình Dương

Vệ sinh văn phòng làm gì

Là bao gồm mọi hoạt động vệ sinh, dọn dẹp từ mọi ngóc ngách trong các phòng ban. Nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất để đem đến cho tất cả nhân viên một không gian thoáng mát. Một môi trường sạch sẽ, chuyên nghiệp để làm việc thỏa mái và đạt hiệu quả cao nhất.

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nếu thuê nhân viên chính thức làm vệ sinh cho công ty. Ngoài chi phí thuê và chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình vệ sinh. Quý khách sẽ phải mất thêm thời gian chỉ để quản lý một vài người. Có thể nói việc thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng là loại dịch vụ tiện lợi và hiệu quả mà mỗi công ty cần có.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Các thời điểm bạn cần chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng – với phần lớn là các khu vực công cộng như : phòng họp, khu vực lấy trà nước, mặt sàn, thảm, nhà vệ sinh… không phải của riêng nhân viên nào. Chính vì vậy sẽ không có ai dọn dẹp thường xuyên. Trên thực tế những nơi này có rất nhiều bụi bẩn. Chúng ta không thể để đến khi nào nhận thấy bẩn mới dọn dẹp được. Việc dọn dẹp vệ sinh phải diễn ra hằng ngày chính là phương pháp duy nhất bạn nên chọn thực hiện.

Đối với những văn phòng lớn, có hệ thống cây xanh, nhà kính.. thì cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp. Tuy nhiên để giảm thiểu chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên tổng thể vệ sinh văn phòng vào 4 thời điểm bắt buộc sau:

Khi thời tiết thay đổi

Do Việt Nam khí hậu nhiệt đới gió mùa nên tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn phát triển và thường gây ra dịch bệnh đặc biệt với những văn phòng kín và không được thông gió, sau một thời gian sẽ biến những tấm thảm nhà hay rèm cửa trở nên bốc mùi khó chịu.

Những sự kiện lớn và mang tính trọng đại của công ty

tất niên, tân niên, hoặc ký kết hợp đồng quan trọng… lúc này bộ mặt công ty vô cùng quan trọng trong nhân viên. Ngoài việc dọn dẹp thì cần phải trang hoàng hơn so với thường ngày.

Vệ sinh văn phòng giá rẻ
Vệ sinh văn phòng giá rẻ

Sau nhiều năm hoạt động

Sau thời gian dài hoạt động, văn phòng bị xuống cấp nghiêm trọng. Chủ doanh nghiệp cần phải tu sửa, dọn dẹp, vệ sinh lại văn phòng/công ty. Đây cũng là dịp phải vệ sinh lại văn phòng để bớt bụi bẩn.

+ Thay đổi văn phòng đến địa điểm mới: Khi công ty/văn phòng phải thay đổi địa điểm làm việc để phù hợp với mọi nhu cầu,  bạn cần phải dọn dẹp vệ sinh một cách kỹ lưỡng nhất tạo môi trường làm việc hiệu quả và tiện lợi nhất dành cho nhân viên.

Danh sách công việc trong dịch vụ vệ sinh văn phòng 

+  Làm sạch và bóng sàn nhà

+ Lau chùi tất cả bàn ghế, vận dụng và các thiết bị văn phòng

+ Vệ sinh sạch sẽ các mặt cửa kính

+ Vệ sinh sạch sẽ các thảm trong văn phòng

+ Vệ sinh, chùi rữa  toilet

+ Vệ sinh, quét dọn trần nhà

+ Làm thông thoáng và sạch thơm văn phòng

+ Vệ sinh thang máy, thang bộ và hành lang chung

Vệ sinh văn phòng tại Bình Dương
Vệ sinh văn phòng tại Bình Dương

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh của Bình Dương Co

Việc vệ sinh mọi thứ trong văn phòng đều được thực hiện bằng các máy móc và các dung dịch chuyên dụng. Đem lại không gian thoáng mát, môi trường làm việc thoải mái. Giúp quý khách hàng có cảm giác dễ chịu, thư thái khi làm việc.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại công ty chúng tôi: gói 1tháng/ lần, 1tuần/ lần, và gói hàng ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng như các dịch vụ vệ sinh khác. Hãy liên hệ Binhduongco để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất nhé.

Vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *