Dịch vụ quét màng nhện

Posted on Dịch vụ 3203 lượt xem

Dịch vụ quét màng nhện – Quét sạch màng nhện giá rẻ

Thông thường những nhà máy, xí nghiệp hay những cửa hàng lớn,…sau một thời gian hoạt động có thể xuất hiện những màng nhện bám trên cao. Để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của văn phòng, nhà xưởng.. quý khách cần vệ sinh dọn dẹp, quét sạch màng nhện.

Tại sao cần phải quét màng nhện

Mạng nhện ảnh hưởng không gian và con người. Bởi trần nhà, tường, sàn, đường ống nhà xưởng,… đây chính là những nơi chưa nhiều bụi bặm. Là nơi nhện dễ bám làm giảm đi vẻ mỹ quan cũng như là ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Không chỉ vậy, những sản phẩm hay máy móc nếu như bị dính bụi một thời gian dài rất dễ gây hư hỏng. Ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, giảm công suất hoạt động, chất lượng sản phẩm không còn đảm bảo. Vừa ảnh hưởng đến kinh doanh lại khiến cho sức khỏe của nhân công bị tác động.

Công ty quét màng nhện giá rẻ
Công ty quét màng nhện giá rẻ

Để giúp cho môi trường làm việc thêm trong lành, và đảm bảo được vẻ mỹ quan hơn. Nhiều công ty, xí nghiệp đã lựa chọn dịch vụ quét dọn màng nhện của Bình Dương Co. Qua đó đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không gian của nơi làm việc.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh quét dọn màng nhện

Một trong những nguyên nhân quý khách cần chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thay vì tự làm đó là mạng nhện, bụi bặm, xác côn trùng.. đều tập trung ở những nơi gần bóng đèn. Ở những ngõ ngách nhỏ, đường ống khói trên cao. Nơi mà bạn rất khó với tới để vệ sinh dọn dẹp nếu không có thiết bị, trang bị bảo hộ.

Tuy nhiên, với Bình Dương Co, các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản. Đều được cung cấp và trang bị dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp. Được đào tạo vệ sinh an toàn vệ sinh lao động. Có thể khắc phục những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vệ sinh.

Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng
Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng

Quy trình quét màng nhện tại Bình Dương Co

Cụ thể quá trình vệ sinh màng nhện được thực hiện như sau:

Chuẩn bị trước khi quét

Thao tác đầu tiên là quan sát nhà xưởng, công ty,… mọi địa điểm, ngóc ngách, khe hẹp,.. Xác định được bắt đầu quét dọn từ nơi nào, vị trí nào là tiện nhất.

Chuẩn bị các vật dụng, máy móc cần thiết như : cây quét mạng nhện chuyên dụng, chổi. Máy hút bụi, dung dịch làm sạch cần thiết, tấm che chắn máy móc, đồ đạc, xe nâng,…

Che chắn vật dụng, máy móc, hàng hóa

Để tránh tình trạng bám bụi thêm, gây ảnh hưởng đến thiết bị, máy móc..Tất cả sẽ được che chắn cẩn thận trước khi tiến hành vệ sinh. Đồng thời các khu vực máy móc nhà xưởng cũng sẽ được vệ sinh dọn dẹp.

Tiến hành vệ sinh dọn màng nhện

Quét mạng nhện từ phía trên, xuống dưới, từ trần đến tường, ngang dọc,…từ đó đi sâu mọi ngóc ngách. Tiến hành song song với vệ sinh bụi, bẩn phía dưới. Sau đó tiến hành hút sạch bụi.

Đơn vị nhận quét màng nhện nhà xưởng
Đơn vị nhận quét màng nhện nhà xưởng

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, các thiết bị máy móc hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ quét màng nhện của bình Dương Co sẽ giúp cho trần nhà công ty trở nên sạch sẽ, an toàn hơn cho nhân viên và khách hàng.

Với giá thành cạnh tranh cũng như tiện ích mà dịch vụ quét màng nhện trọn gói mà đem lại. Bình Dương Co hy vọng sẽ giúp thêm nhiều quý khách hàng có một không gian sạch đẹp,an toàn. Đồng thời đảm bảo tiến độ sản xuất, hoạt động của công ty bởi chúng tôi có thể triển khai nhanh chóng. Rất thích hợp dành cho những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có quy mô.

Vệ sinh công nghiệp Bình Phước

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *